Kiểu Tóc Nói Gì Về Tính Cách Của Phái Mạnh?

Kiểu Tóc Nói Gì Về Tính Cách Của Phái Mạnh?

Kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một người trong lần gặp đầu tiên. Nó có thể tiết lộ rất nhiều điều về người chọn nó. Không ai chọn một kiểu tóc mới mà không có bất kỳ lý do gì, phải không? Vì vậy, những bí mật đằng sau mỗi lần cắt tóc là gì? Hãy cùng ETE Saigon - Hair Happiness tìm hiểu điều đó qua bài viết ngày hôm nay nhé. Đó là “Nhìn Hình Đoán Tính Cách Của Nam Giới Nhờ Vào Kiểu Tóc”.

Kiểu Tóc Pompadour Thanh Lịch

Đây là kiểu tóc được cắt sát hai bên và phía sau. Phần tóc mái của nó được vuốt ngược ra sau bằng gel hoặc sáp. Những ai để kiểu tóc này thường yêu thích sự hiện đại, trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó họ cũng không kém phần cổ điển, thanh lịch. Kiểu tóc Pompadour lịch lãm này khá phức tạp. Nó đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận. Vì vậy,  những người yêu thích nó được miêu tả là những chàng trai lịch lãm, cổ điển. Họ còn được gọi là những chàng trai thành đạt.

Undercut Cuốn Hút

Undercut rất phổ biến từ những năm 1920 đến những năm 1940 và cả những năm 2010. Đến nay, kiểu tóc nam này vẫn chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của mình đối với các quý ông.

 

Kiểu tóc Undercut thể hiện sự ghen tuông của các chàng trai khi yêu. Những chàng trai chọn kiểu tóc này có xu hướng thích thể hiện sự quan trọng của mình. Mạnh mẽ, quyết đoán, cực kỳ hài hước và tươi sáng cũng là những từ có thể dùng để định nghĩa về những quý ông này.

Tóc Búi Nghệ Sĩ Của Nam

Kiểu tóc búi này của nam khó chăm sóc và tạo kiểu; Thông thường, người ta nuôi và buộc tóc để lộ phần góc cạnh của khuôn mặt và bộ râu. Những người thích kiểu tóc này thường có đầu óc nghệ sĩ, yêu thích sự tự do, không bị ràng buộc hay gò bó. Họ không tuân theo lối sống thông thường và chỉ làm bất cứ điều gì họ yêu thích và muốn.

Tóc Mohican Hiện đại Và Đơn giản

Mohican là một biến thể của undercut với phần tóc mái được cắt tỉa gọn gàng và phần tóc hai bên được cắt với độ dốc cao. Kiểu tóc này tạo cảm giác vừa hiện đại vừa đơn giản nhưng lại không cần quá công phu. Có lẽ, điều này giải thích tại sao các bạn nam năng động, nhiệt tình lại yêu thích kiểu tóc Mohican này. Kiểu tóc thực sự nói lên tính cách của người chọn nó! Cụ thể, những người đàn ông có kiểu tóc Mohican có tính cạnh tranh cao và vô cùng nhiệt huyết. Họ luôn mong muốn đạt được những gì họ đã đặt ra.

Kiểu Tóc Buzz-Cut

Buzz-Cut là kiểu cắt tóc quen thuộc trong quân đội. Vì vậy, đàn ông để ý kiểu tóc này không rườm rà hay lòe loẹt, cuộc sống thực tế của họ cũng không rườm rà. Với tính cách trung thành và lạnh lùng, họ thường bị coi là người cứng nhắc về tình cảm.

Tóc Nam Xõa Dài 

Kiểu tóc dài và buông xõa trở nên nổi tiếng nhờ những người sở hữu linh hồn tự do. Nó được thể hiện từ Tarzan đến Jared Leto và nó mang đến cho nam giới một “cái nhìn nổi loạn, gợi cảm”. Bạn có thể mô tả kiểu tóc này giống như mái tóc của bạn sau một ngày ở bãi biển. Khi đó, mái tóc được thư giãn và có chút thô ráp do bị tác động bởi các yếu tố tự nhiên. Kiểu tóc này dành cho những người đàn ông nổi loạn. Không ai có thể kiểm soát anh ta nên nó thường được ưa chuộng bởi các ngôi sao nhạc rock và các nghệ sĩ. Về cơ bản, nó có thể phù hợp với bất kỳ người đàn ông nào không làm công việc văn phòng với quy định về dresscode.

Tất cả những điều trên là nhìn hình đoán tính cách: “Kiểu Tóc Của Nam Giới Tiết Lộ Điều Gì Về Họ?”. ETE Saigon - Hair Happiness hy vọng rằng bạn đã có những phát hiện mới về bản thân và người thương của bạn. Tuy nhiên, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng tin tuyệt tối vào nó. Mỗi một người sẽ có một nét tính cách riêng mà kiểu tóc không hoàn toàn thể hiện được. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết này để giải trí và và thư giãn thôi nhé!