Điều Khoản Sử Dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web Thương mại điện tử Ete Saigon - Hair Happiness.

Trang web Thương mại Điện tử của Công ty Cổ phần Microad Việt Nam: (sau đây https://etesaigon-hair-happiness.vn được gọi là ‘Trang’ hay ‘Chúng tôi’) được vận hành bởi được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 03120080145 vào ngày 15/10/2019.

Khi bạn truy cập Trang web của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền sửa đổi, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện bán hàng tại bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay sau khi đăng lên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi đối với điều khoản này đã được đăng, điều đó có nghĩa là bạn đồng ý với những thay đổi của chúng tôi. Do đó, vui lòng kiểm tra thường xuyên và cập nhật những thay đổi có thể có trong Điều khoản Bán hàng trên trang web của chúng tôi để đảm bảo lợi ích của bạn.

2. Hướng dẫn sử dụng

Để truy cập Trang, bạn phải đủ 18 tuổi hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Hãy đảm bảo bạn có đủ hành vi dân sự để tiến hành mua bán hàng hoá theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản để bạn có thể mua sắm trên Trang theo các Điều khoản và Điều kiện sử dụng. Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản của mình với những thông tin cá nhân chính xác của bạn và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình sử dụng.

Mỗi cá nhân truy cập Trang đều phải chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Ngoài ra, bạn phải thông báo ngay cho chúng tôi về việc truy cập trái phép. Đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do việc bạn không tuân thủ các điều khoản và điều kiện đã thỏa thuận, Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này dưới bất kỳ hình thức nào cho các mục đích thương mại hoặc thay mặt cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong những điều khoản này, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần thông báo trước.

3. Phản hồi khách hàng

Tất cả các nội dung trên trang web, ý kiến và nhận xét của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc thực hiện các biện pháp khác theo pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Vì bất kỳ lý do nào liên quan đến lỗi kỹ thuật hoặc hệ thống khách quan tại bất kỳ thời điểm nào, Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng của bạn. Trong quá trình xác nhận đơn hàng, chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ của bạn để thuận tiện cho giao dịch. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra lỗi, ví dụ nếu giá sản phẩm không được hiển thị chính xác trên trang web hoặc giá không chính xác, chúng tôi sẽ liên lạc để hướng dẫn hoặc thông báo huỷ bỏ đơn hàng của bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào của bạn cho dù chúng đã được xác nhận hay không hoặc đã được thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu biện pháp sau đây đã được thực hiện: Thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi về việc hủy bỏ giao dịch qua số điện thoại+(84) 909509547

6. Giải pháp khi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi giao dịch tại trang web . Nếu khách hàng nhập sai thông tin và gửi đến trang web thương mại điện tử của chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu các biện pháp sau đây đã được thực hiện:

Trả lại sản phẩm đã nhận và không có dấu hiệu mở hoặc đã sử dụng. Trong trường hợp thông tin sai phát sinh từ chúng tôi mà chúng tôi có thể chứng minh là do lỗi hệ thống, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng.

7. Thương hiệu và bản quyền

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (dù đã đăng ký hay chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, chuyển mã phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi . Tất cả nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

8. Quyền pháp lý

Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Toà án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Chính sách bảo mật

Trang web của chúng tôi tôn trọng tính bảo mật của thông tin, sử dụng các thực hành tốt nhất để bảo mật thông tin và thanh toán của bạn. Trong quá trình thanh toán, thông tin của bạn sẽ được mã hóa vì sự an toàn của bạn. Bạn sẽ thoát chế độ an toàn sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng.

Bạn không thể sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc hình thức khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang cũng nghiêm cấm việc truyền bá, tuyên truyền hoặc khuyến khích bất kỳ hoạt động nào can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước mọi quyền và sẽ bị truy tố nếu cần. Mọi thông tin giao dịch sẽ được giữ kín trừ trường hợp có yêu cầu của các cơ quan quản lý.

10. Các phương thức thanh toán được áp dụng tại Trang web

Bạn có thể tham khảo các phương thức thanh toán dưới đây và chọn phương thức thích hợp:

Tùy chọn 1: Giao hàng thu tiền hộ – COD

  • Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm
  • Bước 2: Xác nhận đơn hàng (Qua đường dây nóng hoặc trang đặt hàng trên trang web EC)
  • Bước 3: Giao hàng
  • Bước 4: Người mua nhận hàng và thanh toán 

Tùy chọn 2: Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng.

  • Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm
  • Bước 2: Xác nhận đơn hàng (Qua điện thoại hoặc trang đặt hàng trên trang web EC)
  • Bước 3: Khách hàng thanh toán đầy đủ (100%) giá trị đơn hàng (thanh toán thành công cho đơn hàng sẽ được thông báo qua SMS hoặc email)
  • Bước 4: Giao hàng
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng 

11. Giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp, khiếu nại hoặc mâu thuẫn phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Trang của chúng tôi hoặc các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải, trọng tài và / hoặc theo pháp luật Việt Nam. Tất cả các Điều khoản, Điều kiện và Hợp đồng này (và tất cả các nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng hoặc khác) sẽ được điều chỉnh bởi và giải thích theo pháp luật Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh từ các Điều khoản và Điều kiện sử dụng này, bạn có quyền nộp đơn khiếu nại lên tòa án có thẩm quyền ở Việt Nam để giải quyết.