Chuyên Gia Từ ETE Saigon

NAO  (Toshinao Sakai)
Hair Stylist
NAO (Toshinao Sakai)

Nao, đã là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp được 14 năm và là thành viên của ETE Sài Gòn được 3 năm từ những ngày đầu salon ra mắt. Khách hàng ETE luôn yêu thích Nao vì sự sáng tạo và tỉ mỉ của anh để tạo ra những mái tóc bob cá tính, màu tóc nhuộm highlight độc đáo và đặc biệt vì cả sự thân thiện của anh. 

 

LEN (Lento Shimosakai)
Hair Stylist
LEN (Lento Shimosakai)

Len là một nhà tạo mẫu tóc trẻ và tài năng tại ETE Saigon. Dù mới 26 tuổi, anh đã có tới 7 năm làm nghề tạo mẫu tóc. Lent mang sự trẻ trung và tự tin qua những tác phẩm nghệ thuật của mình, đó là những kiểu tóc hiện đại và sành điệu mà anh tạo kiểu cho các khách hàng tin tưởng lựa chọn anh.

KEN (Ken Hattori)
Hair Stylist
KEN (Ken Hattori)

Ken là một trong những stylist được yêu thích nhất tai ETE Riverside và có nhiều năm kinh nhất ở cả hai cơ sở của ETE Saigon. Với 19 năm làm việc trong ngành tạo mẫu tóc, kĩ thuật cắt của Ken vô cùng điêu luyện, đặc biệt với các mẫu tóc ngắn, và anh sáng tạo đặc biệt trong khả năng phối màu, tạo nên những mẫu tóc nhuộm lạ mắt, ấn tượng cho khách hàng.

Minh Quan  Than
Hair Stylist
Minh Quan Than

Dù mới gia nhập ETE Sài Gòn nhưng stylist Thân Minh Quân đã có tới 8 năm kinh nghiệm và làm việc tại salon tóc lớn ở Hà Nội. Anh thể hiện thế mạnh của mình trong các kiểu tóc bob layer dài và uốn nhuộm màu cá tính, giúp khách hàng thay đổi ngoại hình ấn tượng.

Tan Loc Tran
Hair Stylist
Tan Loc Tran

Trần Tấn Lộc (Lộc) là một trong số ít nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đang làm việc tại ETE Saigon. Trong 9 năm làm nghề, Lộc luôn coi đam mê và sự sáng tạo là chìa khóa để tạo nên những kiểu tóc hài lòng mọi khách hàng. Anh thể hiện kỹ năng vượt trội của mình trong các kiểu tóc nam, tóc layer và cả kỹ thuật xử lý màu nhuộm siêu đỉnh.

Editorial Department
Editor
Editorial Department

 

Editorial Department là đội ngũ chuyên viên sáng tạo nội dung tại ETE Saigon - Hair Happiness. Chúng tôi luôn tìm kiếm, tổng hợp và tạo ra những bài viết giàu thông tin về kinh nghiệm chăm sóc tóc, sản phẩm và xu hướng về tóc để đem đến cho độc giả.