Xu Hướng Tóc “Đỉnh của Đỉnh” Cho Mùa Tiệc Tùng Giáng Sinh 2021

Christmas hair styles 2021

Nhũ lung linh, phụ kiện lấp lánh,... mùa tiệc tùng cuối năm là thời điểm tuyệt vời để chị em “quá tay” chút xíu cho mái tóc. Nhưng, cẩn thận chút nhé! Bạn đừng để sức hấp dẫn của những món phụ kiện long lanh ấy làm mất đi vẻ thanh lịch tự nhiên của mình. Cùng ETE Saigon – Hair Happiness học một số mẹo “chơi đồ hàng” với mái tóc từ các nhà mốt cao cấp để trở thành điểm nhấn tại mọi bữa tiệc bạn tham gia nào!

1. Cài nơ tạo điểm nhấn

Cứ nhìn Chanel dùng nơ trường kì từ mùa này qua mùa khác thì bạn sẽ thấy món phụ kiện tóc này lâu đời đến đâu cũng không bao giờ lỗi mốt.

Mùa lễ hội năm nay, các sàn diễn thời trang ngập tràn những kiểu nơ lớn cài tóc từ gắn đa lấp lánh tới chất liệu satin hay nhung đỏ thuần Giáng sinh đi kèm với các kiểu tóc nửa đầu, tết chân rết hay đuôi ngựa cao.

Sang trọng. Cổ tích. Dễ thực hiện. Không thể tìm được một điểm trừ nào để từ chối món phụ kiện tóc này cả. Thử ngay chờ chi nhỉ các cô gái!

Giambattista Valli

2. Điểm phụ kiện long lanh lấp lánh kiêu sa

Lướt qua nhiều show thời trang cao cấp, các nhà mốt dường như trở lại với các kiểu phụ kiện tóc bản lớn và ấn tượng như cặp tóc pha lê (Tom Ford), chuỗi bờm tóc kim loại (Balmain) hay điểm ngọc trai (Andrew Gn). Và để tạo sự cân bằng, họ kết hợp cùng những kiểu tóc tối giản: đuôi ngựa thấp, tết chân rết, tóc pixel tự nhiên...

ETE tin rằng bạn có thể dễ dàng tự làm những kiểu tương tự như vậy tại nhà luôn đó.

                                                                                         

3. Thanh lịch như một công nương

Dù trên sàn diễn thời trang cao cấp hay thời trang thường ngày, kiểu tóc nửa đầu hờ hững chưa bao giờ mất đi nét đẹp thanh lịch nhưng thời thượng của mình. Đặc biệt, chỉ cần “nâng cấp” nó lên một chút với trang sức là bạn có thể cuốn hút mọi ánh nhìn trong một bữa tiệc rồi.

Học lỏm Chanel buộc tóc nửa đầu và đeo thêm đôi khuyên tai ngọc trai điểm nhấn, vậy là mọi cô gái đều đã sẵn sàng tham gia buổi tiệc sang trọng. Còn nếu bạn cần chút sôi động thì hãy thử mix & match cùng một đôi khuyên tai lớn, ấn tượng dáng vòng (hoop) hoặc hơi boho chút, đảm bảo đỉnh luôn.

Chanel

4. “Rối bời” có chủ ý

Hãy cho phép sự sáng tạo của bạn làm chủ và tạo nên một kiểu tóc có chút rối bời tự nhiên nhưng tất cả đã nằm trong chủ đích của bạn. Bạn có thể bới rối một vài lọn tóc và điểm thêm một vài phụ kiện như kẹp tóc giúp kiểu tóc tưởng chừng ngẫu hứng này cuốn hút người đối diện hơn nhé!

Và có lẽ kiểu rối bời này cũng cần tới kha khá sự may mắn đó! Good luck to you!

Toga

Hy vọng bạn đã tìm được cảm hứng để tạo kiểu tóc ấn tượng cho các bữa tiệc sắp tới từ những gợi ý xu hướng trên từ ETE Saigon - Hair Happiness!