Khác

Tiêu Điểm

Bài Viết Mới Nhất

 1. trendy hairstyles on Instagram - ete saigon hair happiness 2021

  Theo Dõi 6 Influencers Sau Để Bắt Kịp Mốt Tóc 2021

  Thời gian gần đây, các influencer được xem như nguồn cảm hứng của giới trẻ; bởi lẽ, họ luôn đi đầu những gì mới lạ và trendy nhất. Phong cách thời trang và kiểu tóc là 2 yếu tố nổi trội nhất mà các bạn trẻ thường học hỏi từ influencer.

  Tags: / hairstyles 2021
 2. 8 Kiểu Tóc Gây Sốt Trong Những Kdrama Hot Nhất 2021

  8 Kiểu Tóc Gây Sốt Trong Những Kdrama Hot Nhất 2021

  Đối với nhiều người hâm mộ Kdrama, 2020 là một năm đầy thú vị nhờ sự xuất hiện của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất như The Penthouse, Start-up, Vincenzo… Như thường lệ, K-stars vẫn là những người tạo nên các xu hướng thời trang mới - độc đáo và truyền cảm hứng cho giới trẻ.

  Tags: / xu hướng / hairstyles
 3. short hair for summer 2021

  7 Kiểu Tóc Ngắn Thời Thượng Nhất Định Phải Thử Cho Mùa Hè 2021

  Mùa hè đang đến; và hiển nhiên, những ngày nóng nhất trong năm sắp quay trở lại. Một kiểu tóc ngắn là tất cả những gì bạn cần tìm trong khoảng thời gian này. Cắt tóc ngắn không chỉ dễ tạo kiểu và chăm sóc mà còn là cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

  Tags: / kiểu tóc
 4. Kiểu Tóc Yêu Thích Hé Lộ Gì Về Bạn?

  Kiểu Tóc Yêu Thích Hé Lộ Gì Về Bạn?

  Trong cuộc sống hàng ngày, tính cách quyết định rất nhiều thứ của chúng ta bao gồm gu thời trang, không gian sống, các mối quan hệ xung quanh và thậm chí cả kiểu tóc. Bạn rất tò mò muốn biết về điều này, phải không?

  Tags: / hairstyles
 5. hairstyles on trend

  Nâng Tầm Nhan Sắc Với 9 Kiểu Tóc Học Lỏm Từ Sao

  Do tính chất công việc, phần lớn ngôi sao đều phải thường xuyên thay đổi diện mạo để làm mới bản thân. Trong quý đầu của năm 2021, ngành thời trang tóc đã có những chuyển biến nào?

  Tags: / xu hướng
 6. hair evolution

  Biến Hóa Mái Tóc Như Lara Jean Trong “To All The Boys I’ve Loved Before”

  Từ thời điểm công chiếu, series phim “To All The Boys I’ve Loved Before” (“TATBILB”) vẫn luôn được số đông bạn trẻ đón nhận. Bên cạnh kịch bản, âm thanh và nhân vật là những yếu tố khác tạo nên thành công của loạt phim này.

  Tags: / xu hướng
Posts loader