Kiến Thức

Tiêu Điểm

Bài Viết Mới Nhất

 1. tai sao toc moc cham

  05 Nguyên Nhân Tóc Mọc Chậm

  Bạn từng cảm thấy sau nhiều tháng nhưng dường như tóc không hề dài thêm? Như thể, tất cả những loại mặt nạ tóc, dưỡng tóc bạn dùng không có chút tác dụng gì?

  Tags: / chăm sóc tóc
 2. Giảm Rụng Tóc Hiệu Quả

  Giảm Rụng Tóc Hiệu Quả

  Trong bài viết trước, ETE Saigon – Hair Happiness đã chia sẻ 7 nguyên nhân gây rụng tóc mọi người nên biết. Ở bài viết này, ETE sẽ giải thích sâu hơn làm sao giảm rụng hiệu quả nhất với từng nguyên nhân.

  Tags: / rụng tóc
 3. nguyen nhan gay rung toc

  Hiểu Đúng & Đủ Về 7 Loại Rụng Tóc

  Tiếp nối chủ đề “Rụng tóc”, trong bài viết này, ETE Saigon – Hair Happiness sẽ giải đáp chi tiết về những loại rụng tóc thường gặp lẫn hiếm gặp và định hướng điều trị cho từng loại.

  Tags: / chăm sóc tóc
 4. Causes of dandruff

  Những Tác Nhân Không Ngờ Gây Gàu Cho Tóc

  Không chỉ mang lại cảm giác ngứa ngáy, gàu còn có ảnh hưởng xấu lên vấn đề thẩm mỹ. Để loại bỏ tình trạng này, trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu đâu là nguyên nhân gây ra gàu.

  Tags: / tóc hư tổn/ tóc gàu
 5. Hair changes with age

  4 Ảnh Hưởng Rõ Rệt Của Lão Hóa Lên Mái Tóc

  Những ảnh hưởng của sự lão hóa lên cơ thể là điều hiển nhiên mà bất kỳ ai trong chúng ta đều phải trải qua. Trong độ tuổi từ 25 đến 40, mái tóc của chúng ta bắt đầu bước vào quá trình lão hóa.

  Tags: / tóc hư tổn / lão hóa tóc
 6. sai lầm khiến mái tóc khô hơn

  4 Thói Quen Sai Lầm Khiến Mái Tóc Bạn Khô Hơn

  Có phải bạn nhận thấy tình trạng hư tổn của mái tóc không được cải thiện dù bạn đã dành nhiều thời gian chăm sóc chúng? Đó rất có thể là hệ quả của việc chăm sóc tóc sai cách.

  Tags: / tóc khô / tóc hư tổn
Posts loader