Sở Hữu Salon Tóc Tại Nhà Với 9 Sản Phẩm Tốt Cho Tóc

hair salon at home - ete hair happiness

Mái tóc khỏe đẹp, bóng bẩy là niềm mơ ước của nhiều bạn gái. Để có được điều đó, bạn phải gội đầu ít hơn và tránh xa các dụng cụ tạo kiểu tóc, điều này dường như là không thể bởi hầu hết chúng ta đều rất yêu thích và thường xuyên sử dụng máy sấy và máy uốn tóc. Kết quả là tóc của chúng ta bị hư tổn nặng. Tuy nhiên, chúng ta có thể phục hồi tóc trở lại khỏe mạnh và bóng mượt. Trong bài viết ngày hôm nay, ETE Saigon - Hair Happiness sẽ nói về chủ đề: “Sở Hữu Salon Tóc Tại Nhà Với 9 Sản Phẩm Tốt Cho Tóc”.

Dầu Gội Phục Hồi - Dầu Gội Phục Hồi Milbon

Dầu tự nhiên của tóc giúp tóc bạn luôn bóng mượt nhưng rất nhiều loại dầu gội truyền thống đã loại bỏ chúng hoàn toàn. Vì vậy, bạn nên tìm các thương hiệu dầu gội bao gồm các chức năng sau: chống phá vỡ, phục hồi, sửa chữa, tăng cường, ... Dầu gội với những công dụng này có chứa nhiều loại thành phần có thể làm dày tóc và ngăn tóc chẻ ngọn tạm thời.

Dầu Gội Phục Hồi Chuyên Sâu - Restorative Shampoo HSD: 12/2023
479.000 ₫

Dầu gội phục hồi Milbon Restorative Shampoo nhẹ nhàng làm sạch đồng thời bảo vệ các sợi tóc mỏng manh khỏi ma sát.

Xem thêm chi tiết

Vì vậy, dầu gội phục hồi nào sẽ là sản phẩm tốt nhất cho bạn? Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo Dầu gội phục hồi Milbon. Dầu gội này được đặc chế dành cho tóc hư tổn nặng, giúp tóc chắc khỏe và tái tạo với sự cải tiến công nghệ Dual-Repair.

Khăn Siêu Thấm

Khi nhắc đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, bạn có thể chỉ nghĩ đến những sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả hay mặt nạ dưỡng tóc, ... mà bỏ qua khăn tắm cho tóc. Tuy nhiên, khăn siêu thấm thực sự rất hữu ích và thân thiện với mái tóc của bạn.

Khăn sợi nhỏ chống xoăn cứng Deva Towel của DevaCurl. Nguồn: Sidewalk Hustle

Khăn sợi nhỏ dùng cho tóc có thể nhanh chóng thấm nước, vì vậy bạn không cần phải vò tóc trong khăn bông, điều này có thể làm tóc bạn hư tổn hoặc vò đến xoăn rối tóc để làm khô nó. Với Khăn sợi nhỏ chống xoăn cứng Deva Towel của DevaCurl, nó có thể giúp thấm nhanh nước trên tất cả các kết cấu tóc mặc dù được sản xuất dành riêng cho tóc xoăn.

Sản Phẩm Bảo Vệ Nhiệt Và Tia Cực Tím - Dầu Liên Kết Olaplex Số 7

Bởi vì máy duỗi tóc có thể dẫn nhiệt lên tới 410 độ, nên điều quan trọng là phải bảo vệ tóc của bạn không bị đốt cháy. Một lớp dầu liên kết Olaplex số 7 vừa có thể giúp bạn giảm thiểu tình trạng xoăn cứng vừa cung cấp khả năng bảo vệ khỏi tia cực tím hoặc nhiệt lên đến 450 ° F / 232 ° C. Nhờ đó, tóc của bạn có thể tăng độ bóng, mềm và màu sắc lên đáng kể.

Dầu liên kết Olaplex số 7. Nguồn: Fodrászkellékek

Bổ Sung Màu Tóc - Olaplex No.3

Trước đây, nhuộm tóc đồng nghĩa với việc tóc của bạn bị hư hại nặng đến mức không thể tái tạo nếu không có một tác động đáng kể nào. Từ khi các nhà khoa học tìm ra một bộ phân tử mới tạo ra chất đệm giữa hóa chất và tóc của bạn, trò chơi đã được thay đổi và Olaplex No.3 xuất hiện. Đây là một phương pháp điều trị tập trung giúp củng cố mái tóc của bạn từ bên trong, giảm gãy rụng và cải thiện vẻ ngoài của tóc. 

Sản phẩm Olaplex số 3. Nguồn: The Whitney Story

Mặt Nạ Dưỡng Sâu - Plarmia Lifting Effect Tinh Chất Thứ 2 Từ Milbon

Bạn nên thực hiện sửa chữa hư tổn kỹ lưỡng hơn cho tóc bằng mặt nạ dưỡng tóc ít nhất một lần một tuần. Một loại mặt nạ dành cho tóc được gợi ý cho bạn là Plarmia Lifting Effect 2nd Essence của nhà Milbon. Đây là một loại mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc để thúc đẩy độ đàn hồi của da đầu và tái tạo một làn da của bạn. Mặt nạ dưỡng tóc này trực tiếp hoạt động trên tóc, bề mặt da đầu và cả bên trong da đầu. Vì vậy, nó sẽ tăng cường tác dụng của tinh chất và cải thiện tóc và da đầu bị lão hóa.

Kem Xả Lifting Effect 2nd Trị Rụng Tóc HSD: 10/2023
552.000 ₫

Kem Xả dạng bùn trị rụng tóc Milbon Plarmia Lifting Effect 2nd Essence cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều, nuôi dưỡng và phục hồi da dầu, chống lại quá trình lão hóa. 

Xem thêm chi tiết

Máy Sấy Ionic

Không có gì làm cho tóc của bạn trông rối như rơm nhanh hơn là hơi nóng từ máy sấy. Bạn có thể giảm một nửa thời gian làm khô và lằm phẳng lớp biểu bì của bạn nhờ một ion tốt phát ra các hạt tích điện. Để có được điều đó, bạn có thể sử dụng máy sấy Infiniti Pro của Conair, hãng nổi tiếng với động cơ không chổi than điện tử giúp sợi tóc khô nhanh hơn.

Máy sấy Infiniti Pro từ Conair. Nguồn: Conair

Máy Duỗi Tóc Chỉ Trong Một Lần Kéo - T3 Singlepass Luxe

Khi bạn kéo đi kéo lại các sợi tóc của mình bằng máy duỗi tóc, nó sẽ làm tóc bạn hư tổn rất nặng. Do đó, bạn nên chọn loại máy duỗi tóc có thể làm thẳng tóc trong một lần kéo, như Máy duỗi và tạo kiểu tóc T3 SinglePass Luxe. Máy duỗi tóc này có các đĩa sứ, vì vậy nó có thể nhẹ nhàng lướt trên tóc của bạn và mang lại cho bạn mái tóc bóng mượt chỉ sau một lần kéo tóc.

Máy duỗi thẳng và tạo kiểu - T3 SinglePass Luxe. Nguồn: Needs And Moods 

Các Sản Phẩm Lành Mạnh Cho Tóc - Kem Ủ Tóc Chẻ Ngọn

Tóc chẻ ngọn là một điều không thể tránh khỏi và cách duy nhất để loại bỏ nó là cắt tỉa. Tuy nhiên, đó là quá khứ, ngày nay bạn có thể sử dụng Kem ủ tóc chẻ ngọn R and Co để giải quyết nhanh chóng tình trạng tóc chẻ ngọn bằng cách giữ chặt những sợi tóc xơ xác cả ngày. Loại kem này với chiết xuất từ hạt hướng dương có thể dưỡng tóc, khóa ẩm cũng như ngăn ngừa hư tổn nhờ vitamin E rất hiệu quả. 

Kem ủ tóc chẻ ngọn - High Dive Moisture & Shine Crème - R and Co. Nguồn: Oprah

Lược Lông Mềm - Lược Wet Brush Shine Brush 

Khi bạn sử dụng bàn chải lông xù, lông xù có thể khiến tóc gãy rụng. Nếu bạn sử dụng bàn chải kim loại trong khi sấy tóc, kim loại có thể nhanh chóng nóng lên và đốt cháy lớp biểu bì. Do đó, bạn nên thay thế bằng bàn chải có cánh cao su, loại có lông tổng hợp mềm mịn và những loại cũng có ít bóng ở đầu như bàn chải Wet Brush Shine Brush.

Bàn chải tóc của The Wet Brush. Nguồn: Blogspot

Chúng ta đã cùng nhau điểm qua những sản phẩm tốt cho tóc để tạo nên một salon làm tóc tại nhà. ETE Saigon - Hair Happiness hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy một danh sách hoàn hảo các sản phẩm tốt cho mái tóc của mình. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn chuyên sâu hơn nhé!