Đánh giá sản phẩm

Tiêu Điểm

Bài Viết Mới Nhất

 1. gội xả giảm rụng tóc tại ete saigon hair happiness

  2 Bộ Sản Phẩm Giảm Rụng Tóc Tốt Nhất Đang Có Tại ETE Saigon – Hair Happiness

  Chúng mình đã cùng bạn tìm hiểu các nguyên nhân phổ biến gây nên rụng tóc và một số giải pháp cải thiện việc vấn đề này. Trong bài viết này, ETE Saigon – Hair Happiness tiếp tục giới thiệu tới bạn những sản phẩm hỗ trợ giảm rụng tóc tốt nhất đang có sẵn tại website của chúng mình.

  Tags: / giảm rụng tóc
 2. hair salon at home - ete hair happiness

  Sở Hữu Salon Tóc Tại Nhà Với 9 Sản Phẩm Tốt Cho Tóc

  Mái tóc khỏe đẹp, bóng bẩy là niềm mơ ước của nhiều bạn gái. Để có được điều đó, bạn phải gội đầu ít hơn và tránh xa các dụng cụ tạo kiểu tóc, điều này dường như là không thể bởi hầu hết chúng ta đều rất yêu thích và thường xuyên sử dụng máy sấy và máy uốn tóc.

  Tags: / chăm sóc tóc
 3. top hair masks for damaged hair picked by editors

  Top 7 Mặt Nạ Tóc Yêu Thích Nhất Của Beauty Bloggers 2021

  Mái tóc của chúng ta rất nhạy cảm và dễ bị hư tổn bởi cả những yếu tố chủ quan lẫn khách quan. Nếu không được chăm sóc đúng cách và thường xuyên, các sợi tóc sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng gãy rụng hoặc tổn thương.

  Tags: / top products
 4. nigelle hair spray

  Đánh Giá Xịt Dưỡng Tóc Tốt Nhất Năm 2021 - Milbon Nigelle Lafusion

  Xịt tóc Milbon Nigelle Lafusion được sản xuất để giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc, đặc biệt là với những sợi tóc cứng đầu quanh chân tóc hoặc vùng rìa tóc. Tuy nhiên, liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả và mọi người tiêu dùng đều cảm thấy hài lòng về nó?

  Tags: / styling / keo tạo kiểu
 5. top 10 haircare products 2021

  10 Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc “Lên Ngôi” Trong Năm 2021

  Để sở hữu một mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh, bạn nên đầu tư vào những sản phẩm chăm sóc cao cấp - chuyên dụng. Giữa vô vàn những sự lựa chọn ngoài thị trường hiện nay, đâu sẽ là sản phẩm phù hợp nhất dành cho mái tóc của bạn?

  Tags: / Đánh giá sản phẩm / xu hướng / so sánh sản phẩm / chăm sóc tóc
 6. olaplex no 4 and no 5

  Review Bộ Đôi Gội - Xả “Thần Thánh” Số 4 & 5 Của Olaplex

  Có thể nói, bộ đôi dầu gội và dầu xả là hai sản phẩm phổ biến nhất của dòng chăm sóc tóc tại nhà thuộc thương hiệu Olaplex. Vậy, trên thực tế, bộ đôi gội - xả này có “thần thánh” như lời đồn? Cùng khám phá các beauty blogger nói gì về sự vi diệu của cặp đôi gội - xả Olaplex Số 4 và 5 qua tổng hợp của ETE Saigon - Hair Happiness nhé!

  Tags: / Đánh giá sản phẩm / tóc hư tổn / olaplex