Bài Viết Mới 

cham soc toc va da dau dung cach 2022

Giải đáp về chăm sóc da đầu với 2 kiến thức đơn giản 2022

Mái tóc hay được ví von là chiếc vương miện của phái đẹp. Tuy nhiên, để giữ gìn vẻ đẹp lộng lẫy của nó, cần lắm một sự chăm sóc tỉ mỉ từ chân đến ngọn và đặc biệt, không bỏ qua phần cốt lõi nhất – da đầu.

Đọc Thêm
cach dieu tri ngua dau - ete saigon hair happiness

5 Cách Trị Ngứa Da Đầu Tại Nhà Hiệu Quả

Bạn đã bao giờ bị ngứa da đầu chưa? Điều này thực sự gây khó chịu và phiền toái đấy. Ngứa da đầu sẽ khiến bạn không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Tưởng tượng rằng bạn đang làm bài kiểm tra cuối kỳ và thời gian chỉ còn 15 phút nữa. Lúc đó chắc chắn bạn muốn hoàn thành bài thi của mình thật nhanh phải không?

Đọc Thêm
Christmas hairstyles 2021

Xu Hướng Tóc “Đỉnh của Đỉnh” Cho Mùa Tiệc Tùng Giáng Sinh 2021

Nhũ lung linh, phụ kiện lấp lánh,... mùa tiệc tùng cuối năm là thời điểm tuyệt vời để chị em “quá tay” chút xíu cho mái tóc. Nhưng, cẩn thận chút nhé! Bạn đừng để sức hấp dẫn của những món phụ kiện long lanh ấy làm mất đi vẻ thanh lịch tự nhiên của mình. Cùng ETE Saigon – Hair Happiness học một số mẹo “chơi đồ hàng” với mái tóc từ các nhà mốt cao cấp để trở thành điểm nhấn tại mọi bữa tiệc bạn tham gia nào!

Đọc Thêm
Kiểu Tóc Nói Gì Về Tính Cách Của Phái Mạnh?

Kiểu Tóc Nói Gì Về Tính Cách Của Phái Mạnh?

Kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một người trong lần gặp đầu tiên. Nó có thể tiết lộ rất nhiều điều về người chọn nó. Không ai chọn một kiểu tóc mới mà không có bất kỳ lý do gì, phải không? Vì vậy, những bí mật đằng sau mỗi lần cắt tóc là gì? Hãy cùng ETE Saigon - Hair Happiness tìm hiểu điều đó qua bài viết ngày hôm nay nhé. Đó là “Nhìn Hình Đoán Tính Cách Của Nam Giới Nhờ Vào Kiểu Tóc”.

Đọc Thêm
cách giúp da đầu giảm gàu ngứa

Giải Pháp Đơn Giản Trị Da Đầu Gàu Ngứa

Bạn đã bao giờ bị ngứa da đầu chưa? Điều này thực sự gây khó chịu và phiền toái đấy. Ngứa da đầu sẽ khiến bạn không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Tưởng tượng rằng bạn đang làm bài kiểm tra cuối kỳ và thời gian chỉ còn 15 phút nữa. Lúc đó chắc chắn bạn muốn hoàn thành bài thi của mình thật nhanh phải không? Tuy nhiên, da đầu của bạn bị ngứa và bạn sẽ không thể tập trung làm bài kiểm tra của mình.

Đọc Thêm
ete saigon hair happiness

6 Kiểu Tóc Nam Xu Hướng 2022 Học Lỏm Từ Sao Hàn

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng với những xu hướng thời trang mới nổi. Đặc biệt là khi nói đến kiểu tóc, nó đã chiếm lĩnh cả một ngành công nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất của Kpop, hãy cùng tham khảo bài viết ngày hôm nay với ETE Saigon - Hair Happiness.

Đọc Thêm
 
 

Đánh Giá Mới Nhất

Latest Reviews
80%
Chất keo xịt khá nhẹ, tạo độ phồng tốt cho tóc, giữ nếp được khoảng 4-6 tiếng.