Bài Viết Mới 

Christmas hairstyles 2021

Xu Hướng Tóc “Đỉnh của Đỉnh” Cho Mùa Tiệc Tùng Giáng Sinh 2021

Nhũ lung linh, phụ kiện lấp lánh,... mùa tiệc tùng cuối năm là thời điểm tuyệt vời để chị em “quá tay” chút xíu cho mái tóc. Nhưng, cẩn thận chút nhé! Bạn đừng để sức hấp dẫn của những món phụ kiện long lanh ấy làm mất đi vẻ thanh lịch tự nhiên của mình. Cùng ETE Saigon – Hair Happiness học một số mẹo “chơi đồ hàng” với mái tóc từ các nhà mốt cao cấp để trở thành điểm nhấn tại mọi bữa tiệc bạn tham gia nào!

Đọc Thêm
Kiểu Tóc Nói Gì Về Tính Cách Của Phái Mạnh?

Kiểu Tóc Nói Gì Về Tính Cách Của Phái Mạnh?

Kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một người trong lần gặp đầu tiên. Nó có thể tiết lộ rất nhiều điều về người chọn nó. Không ai chọn một kiểu tóc mới mà không có bất kỳ lý do gì, phải không? Vì vậy, những bí mật đằng sau mỗi lần cắt tóc là gì? Hãy cùng ETE Saigon - Hair Happiness tìm hiểu điều đó qua bài viết ngày hôm nay nhé. Đó là “Nhìn Hình Đoán Tính Cách Của Nam Giới Nhờ Vào Kiểu Tóc”.

Đọc Thêm
cách giúp da đầu giảm gàu ngứa

Giải Pháp Đơn Giản Trị Da Đầu Gàu Ngứa

Bạn đã bao giờ bị ngứa da đầu chưa? Điều này thực sự gây khó chịu và phiền toái đấy. Ngứa da đầu sẽ khiến bạn không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Tưởng tượng rằng bạn đang làm bài kiểm tra cuối kỳ và thời gian chỉ còn 15 phút nữa. Lúc đó chắc chắn bạn muốn hoàn thành bài thi của mình thật nhanh phải không? Tuy nhiên, da đầu của bạn bị ngứa và bạn sẽ không thể tập trung làm bài kiểm tra của mình.

Đọc Thêm
ete saigon hair happiness

6 Kiểu Tóc Nam Xu Hướng 2022 Học Lỏm Từ Sao Hàn

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng với những xu hướng thời trang mới nổi. Đặc biệt là khi nói đến kiểu tóc, nó đã chiếm lĩnh cả một ngành công nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất của Kpop, hãy cùng tham khảo bài viết ngày hôm nay với ETE Saigon - Hair Happiness.

Đọc Thêm
Tăng Độ Phồng Cho Mái Tóc Mỏng Chỉ Với 5 Cách Đơn Giản

Tăng Độ Phồng Cho Mái Tóc Mỏng Chỉ Với 5 Cách Đơn Giản

Bạn đang cảm thấy mất tự tin vì mái tóc mỏng của mình? Đừng lo lắng! Hãy để ETE Saigon - Hair Happiness giúp bạn! Trong blog hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 4 mẹo đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp tăng độ phồng cho mái tóc mỏng của bạn.

Đọc Thêm
basic essential hair tools - ete hair happiness 2021

Bạn Có Biết 6 Phụ Kiện Tóc "Nhỏ Nhưng Có Võ" Này Không?

Để sở hữu một mái tóc bồng bềnh, xinh đẹp, các loại dụng cụ làm tóc là yếu tố không thể thiếu. Liệu, bạn đã biết đến công dụng thần kỳ của các loại dụng cụ tưởng chừng đơn giản như: Mũ - áo gối satin, lược gỡ rối, scrunchies…? Nếu chưa, hãy cùng ETE Saigon - Hair Happiness tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Đọc Thêm
 
 

Đánh Giá Mới Nhất

Latest Reviews
80%
Chất keo xịt khá nhẹ, tạo độ phồng tốt cho tóc, giữ nếp được khoảng 4-6 tiếng.