Bài Viết Mới 

gội xả giảm rụng tóc tại ete saigon hair happiness

2 Bộ Sản Phẩm Giảm Rụng Tóc Tốt Nhất Đang Có Tại ETE Saigon – Hair Happiness

Chúng mình đã cùng bạn tìm hiểu các nguyên nhân phổ biến gây nên rụng tóc và một số giải pháp cải thiện việc vấn đề này. Trong bài viết này, ETE Saigon – Hair Happiness tiếp tục giới thiệu tới bạn những sản phẩm hỗ trợ giảm rụng tóc tốt nhất đang có sẵn tại website của chúng mình.

Đọc Thêm
tai sao toc moc cham

05 Nguyên Nhân Tóc Mọc Chậm

Bạn từng cảm thấy sau nhiều tháng nhưng dường như tóc không hề dài thêm? Như thể, tất cả những loại mặt nạ tóc, dưỡng tóc bạn dùng không có chút tác dụng gì?

Đọc Thêm
Giảm Rụng Tóc Hiệu Quả

Giảm Rụng Tóc Hiệu Quả

Trong bài viết trước, ETE Saigon – Hair Happiness đã chia sẻ 7 nguyên nhân gây rụng tóc mọi người nên biết. Ở bài viết này, ETE sẽ giải thích sâu hơn làm sao giảm rụng hiệu quả nhất với từng nguyên nhân.

Đọc Thêm
nguyen nhan gay rung toc

Hiểu Đúng & Đủ Về 7 Loại Rụng Tóc

Tiếp nối chủ đề “Rụng tóc”, trong bài viết này, ETE Saigon – Hair Happiness sẽ giải đáp chi tiết về những loại rụng tóc thường gặp lẫn hiếm gặp và định hướng điều trị cho từng loại.

Đọc Thêm
4 Giai Đoạn Trong Chu Trình Phát Triển Tóc

4 Giai Đoạn Trong Chu Trình Phát Triển Tóc

Rụng tóc là vấn đề khiến phần lớn phái đẹp lo lắng, đặc biệt, ở lứa tuổi ngoài 20. Lắng nghe tâm tư này, ETE Saigon – Hair Happiness sẽ chia sẻ với các bạn chuỗi bài viết về chủ đề này.

Đọc Thêm
cham soc toc va da dau dung cach 2022

Giải đáp về chăm sóc da đầu với 2 kiến thức đơn giản 2022

Mái tóc hay được ví von là chiếc vương miện của phái đẹp. Tuy nhiên, để giữ gìn vẻ đẹp lộng lẫy của nó, cần lắm một sự chăm sóc tỉ mỉ từ chân đến ngọn và đặc biệt, không bỏ qua phần cốt lõi nhất – da đầu.

Đọc Thêm
 
 

Đánh Giá Mới Nhất

Latest Reviews
80%
Chất keo xịt khá nhẹ, tạo độ phồng tốt cho tóc, giữ nếp được khoảng 4-6 tiếng.