Chính sách vận chuyển

 

Chính sách giao nhận của ETE Saigon - Hair Happiness áp dụng đối với mọi khách hàng đặt qua các kênh sau:

1. Phí vận chuyển & thời gian giao hàng

Chi phí vận chuyển được tính theo khối lượng sản phẩm và địa chỉ nhận hàng. Mọi sản phẩm của ETE Saigon - Hair Happiness được gửi đi từ kho thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được vận chuyển trên mọi tỉnh thuộc địa phận Việt Nam, không giới hạn tỉnh thành. 

Với nội thành thành phố, phí vận chuyển chỉ từ 15.000 đồng. Với các tỉnh khác, phí vận chuyển chỉ từ 35.000 đồng. Chi phí sẽ được tính chính xác khi quý khách điền thông tin nhận hàng chi tiết tại trang “Vận chuyển” trong quá trình đặt hàng. 

Thời gian giao hàng (kể từ ngày đặt hàng hoàn thành)

  • Thành phố Hồ Chí Minh: 2 - 3 ngày
  • Thành phố Hà Nội: 3 - 5 ngày
  • Các tỉnh khác: 4 - 7 ngày

2. Những lưu ý khi nhận hàng 

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ khi nhận hàng, trước khi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng (nếu lựa chọn hình thức vận chuyển COD).

Khách hàng kiểm tra hàng hóa khi nhận nếu phát hiện bất kỳ do nhà sản xuất hay quá trình vận chuyển như hư hại vỏ, trầy xước, bể vỡ, bóp mèo hoặc không đúng như trên website, sai kích thước, sai màu sắc…, quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng và thông báo lại cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của ETE Saigon - Hair Happiness.

  • Email: info@etesaigon-hair-happiness.vn 
  • Tel: +(84) 909509547

Dịch vụ vận chuyển của ETE Saigon - Hair Happiness sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của chúng tôi. 

Sau khi khách hàng ký nhận hàng mà không ghi chú ý kiến gì về điều gì bất thường liên quan đến sản phẩm như hư hỏng, trầy xước, vỡ móp, sai sản phẩm, sai kích cỡ,...chúng tôi sẽ không nhận trách nhiệm về bất cứ yêu cầu đổi trả của khách hàng sau này. 

ETE Saigon - Hair Happiness cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng theo chính sách của công ty).