Đánh Giá Xịt Dưỡng Tóc Tốt Nhất Năm 2021 - Milbon Nigelle Lafusion

nigelle hair spray

Xịt tóc Milbon Nigelle Lafusion được sản xuất để giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc, đặc biệt là với những sợi tóc cứng đầu quanh chân tóc hoặc vùng rìa tóc. Tuy nhiên, liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả và mọi người tiêu dùng đều cảm thấy hài lòng về nó? Hãy cùng xem đánh giá về Nigelle Lafusion của khách hàng do ETE Saigon - Hair Happiness tổng hợp lại.

Xịt Dưỡng Tóc Nigelle Lafusion Là Gì?

Tất cả các khách hàng của Milbon đều biết xịt dưỡng tóc Nigelle Lafusion là dòng sản phẩm thuộc về thương hiệu này. Mục đích của nó là giúp người dùng tạo kiểu tóc dễ dàng, đặc biệt là những sợi tóc cứng đầu ở chân tóc hoặc khu vực rìa tóc.

Lafusion Hair Spray hiện có 3 sản phẩm với sự khác biệt về công dụng cũng như thành phần của nó. Sản phẩm đầu tiên là Nigelle Lafusion Light Fog. Sản phẩm thứ hai là Nigelle Lafusion Stay Fog và sản phẩm cuối cùng là Nigelle Lafusion Silky Fog. Hãy cùng đánh giá rõ ràng về từng sản phẩm của dòng Lafussion này.

Mùi Hương Của Xịt Dưỡng Tóc Lafution

Người tiêu dùng không nhận xét quá rõ ràng về mùi hương của loại xịt tóc này. Các sản phẩm này không gợi cho họ về một điều gì cụ thể mà họ xem nó như một liệu pháp giúp tóc vào nếp dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng có chia sẻ rằng mùi hương của xịt tóc Lafution khá dịu nhẹ. Đồng thời, mùi hương của sản phẩm này cũng không khiến người khác khó chịu, bị tuột mút nếu họ gặp phải một mùi hương họ không thích. 

Xịt Dưỡng Tóc Nigelle Lafusion Hoạt Động Như Thế Nào? 

Ở phần trên, chúng ta đã đề cập đến ba sản phẩm khác nhau của xịt tóc Lafution, vì vậy hãy cùng xem xét về cách mỗi sản phẩm này hoạt động. 

Sản phẩm đầu tiên là Light Fog. Light Fog được đánh giá là loại xịt tóc giúp tăng độ phồng cho tóc. Khách hàng cũng đồng ý rằng sản phẩm này mang lại cho họ một mái tóc bồng bềnh. Bên cạnh đó, sau khi sử dụng Light Fog, họ cũng cảm thấy mái toc đẹp hơn và giúp họ toát lên vẻ nữ tính và thanh lịch. 

Xịt dưỡng tóc Lafution Light Fog. Nguồn: Milbon

Sản phẩm thứ hai là Stay Fog - sản phẩm được đánh giá là tốt nhất để giúp giữ nếp tóc sau khi tạo kiểu và hạn chế sự thay tổi của tóc trong suốt cả ngày. Khách hàng thực sự hài lòng với sản phẩm này vì nó giúp kiểu tóc của họ được giữ nguyên trong suốt ngày dài. Đồng thời, họ cũng thừa nhận rằng Stay Fog giúp họ tiết kiệm thời gian tạo kiểu tóc cũng như giữ được vẻ đẹp của kiểu tóc một cách lâu hơn. 

Xịt dưỡng tóc Lafusion Stay Fog. Nguồn: Milbon

Sản phẩm cuối cùng là Silky Fog. Đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá là một trong những loại xịt tóc hoàn hảo nhất để tăng thêm độ bóng cho tóc cũng như làm mềm tóc cho khách hàng. Khách hàng đánh giá nó như một sản phẩm hữu ích trong việc giữ nếp tóc và tăng cường vẻ đẹp của màu tóc.

Xịt dưỡng tóc Lafusion. Nguồn: Milbon

Giá Của Xịt Dưỡng Tóc Nigelle Lafusion

Ba sản phẩm của Lafusion được sản xuất dưới dạng chai với dung tích là 175ml. Với dạng chai nè, mỗi chai xịt tóc Lafusion sẽ có mức giá trung bình là 11,5 USD. Khách hàng nhận định rằng mức giá của sản phẩm này là trung bình. Đây không phải là một sản phảm quá đắt đến nỗi họ không thể mua được cũng không phải là quá rẻ đến mức khiến họ nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm này. Như vậy, nhờ giá thành phải chăng và hiệu quả mang lại cao nên xịt tóc Nigelle được đánh giá rất tốt. 

Kết Luận

Nhìn chung, xịt tóc Nigelle Lafusion được đánh giá là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ba sản phẩm trong dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng thân thiết của Nigelle tin dùng và đánh giá tốt nhất.

Nhờ những sản phẩm này, khách hàng có thể làm cho mái tóc của mình trông khỏe, bóng và đẹp hơn. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ dưỡng của Nigelle, tóc của khách hàng được dưỡng và màu tóc của họ vừa được bảo vệ vừa có vẻ ngoài sáng bóng.

ETE Saigon - Hair Happiness hy vọng rằng bài đánh giá xịt tóc Nigelle này có thể giúp bạn chọn được loại xịt tóc phù hợp nhất với mình và phù hợp với mái tóc của bạn. Nếu bạn đang tìm một loại xịt dưỡng cho mái tóc của mình để có một mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh, thì ba sản phẩm của Nigelle Lafusion sẽ phù hợp nhất dành cho bạn!