2 Bộ Sản Phẩm Giảm Rụng Tóc Tốt Nhất Đang Có Tại ETE Saigon – Hair Happiness

sản phẩm giảm rụng tóc - ete saigon hair happiness

Chúng mình đã cùng bạn tìm hiểu các nguyên nhân phổ biến gây nên rụng tóc và một số giải pháp cải thiện việc vấn đề này. Trong bài viết này, ETE Saigon – Hair Happiness tiếp tục giới thiệu tới bạn những sản phẩm hỗ trợ giảm rụng tóc tốt nhất đang có sẵn tại website của chúng mình.

Cùng tìm hiểu vì sao những sản phẩm lại được đánh giá “tốt nhất” bởi ETE Saigon và cả các khách hàng của chúng mình nhé!

Bộ Plarmia Balancing cân bằng da đầu

Plarmia là một cái tên xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nhưng khá quen thuộc với người dùng Nhật Bản. Thương hiệu Plarmia thuộc tập đoàn Milbon nổi tiếng trên thế giới, với mức giá “dễ thở” hơn so với những sản phẩm chuyên nghiệp của Milbon song hiệu quả vẫn khiến khách hàng trầm trồ.

Bộ Plarmia Balancing gồm sản phẩm cho từng bước chăm sóc tóc cơ bản gồm gội, xả và cả các bước chuyên sâu như ủ, dưỡng mặt nạ. Các sản phẩm tập trung vào việc trẻ hóa và cải thiện sức khỏe da đầu, chống lại dấu hiệu lão hóa ở khu vự c này.

Thành phần chính của bộ sản phẩm này ngoài dưỡng chất tự nhiên và dầu cấp ẩm, còn có loại protein đặc biệt CMADKTM (CarboxyMethyl Alanyl Disulfide Keratin) “kế thừa” từ tập đoàn mẹ Milbon phục hồi độ bóng, mềm mượt của sợi tóc.

Mặt Nạ Balancing Scalp Pack Cân Bằng & Chống Rụng Tóc
567.000 ₫

Milbon Plarmia Balancing Scalp Pack giúp dưỡng ẩm cho da đầu và làm da đầu ổn định.

Xem thêm chi tiết

Nếu bạn có ngân sách thoải mái thì đừng ngại sắm cả bộ trải nghiệm và nhận hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, với ngân sách hạn chế, bạn có thể lựa chọn sản phẩm kết hợp trong quy trình chăm sóc tóc nhé! Đừng ngại nhắn ETE để chúng mình giúp bạn chọn sản phẩm thích hợp nhất nhé!

Gội xả Milbon chuyên nghiệp cho da đầu

Da đầu giống như “đất nền” nuôi dưỡng và bảo vệ tóc từ gốc. Bởi vậy, khi lựa chọn sản phẩm giới thiệu tới các bạn, ETE ưu tiên những sản phẩm chuyên nghiệp cho da đầu và nhận phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng.

Cặp gội xả Milbon Scalp gồm 2 sản phẩm là dầu gội thải độc Purifying Gel và dầu xả Hydrating Treatment.

Với kết cấu dạng gel, dầu gội thải độc này sẽ thấm sâu vào da đầu, loại bỏ độc tố từ môi trường và hóa chất sử dụng trong quá trình tạo kiểu; đồng thời, giúp da đầu săn chắc, chân tóc khỏe. Tuy nhiên, việc thải độc này sẽ khiến da đầu hơi khô nên phù hợp hơn cho da đầu dầu. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể sử dụng dầu xả và sản phẩm dưỡng hỗ trợ.

Ngược lại với kết cấu của dầu gội, dầu xả cấp ẩm sâu Hydrating Treatment là dạng kem dày, giàu dưỡng, cấp ẩm cao cho tóc. Chỉ sau một lần sử dụng, người dùng đã có thể cảm nhận được sự mượt mà trên từng sợi tóc. ETE chỉ lưu ý nhẹ với bạn rằng đừng nên vì da đầu khô mà dùng cả dầu xả lên da đầu nhé! Bạn nên tập trung thoa dầu xả ở thân tóc, cách chân tóc và da đầu từ 3cm trở xuống tới ngọn; sau đó, xả sạch với nước mát.

Để tối ưu hiệu quả giảm rụng tóc, bạn nên kết hợp cả bộ sản phẩm. Tuy nhiên, với ngân sách giới hạn, bạn có thể chọn lọc sản phẩm phù hợp nhất bổ sung trong liệu trình chăm sóc tóc hàng ngày của mình. Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào, đừng ngại liên hệ ETE tư vấn cho nhé!