Tăng Độ Phồng Cho Mái Tóc Mỏng Chỉ Với 5 Cách Đơn Giản

Tăng Độ Phồng Cho Mái Tóc Mỏng Chỉ Với 5 Cách Đơn Giản

Bạn đang cảm thấy mất tự tin vì mái tóc mỏng của mình? Đừng lo lắng! Hãy để ETE Saigon - Hair Happiness giúp bạn! Trong blog hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 4 mẹo đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp tăng độ phồng cho mái tóc mỏng của bạn.

Nguyên nhân khiến tóc mỏng

Theo thời gian, dưới tác động của nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan, mái tóc của bạn có thể trở nên mỏng và yếu hơn. Cụ thể, các nang tóc bắt đầu co lại, tác động đáng kể đến độ dày mái tóc. Đồng thời, khả năng sản xuất melanin giảm đi cũng khiến cho mái tóc mỏng của bạn trở nên thiếu sắc tố. Chính việc này đã làm chậm quá trình sản sinh ra những sợi tóc mới, gây ra tình trạng tóc mỏng.

Di truyền, rối loạn sức khỏe, điều kiện môi trường, hút thuốc lá hoặc lão hóa là những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng mỏng tóc. Vậy, làm thế nào để cải thiện độ dày cho mái tóc? Hãy cùng tìm hiểu trong mục tiếp theo nhé!

Mẹo tăng độ phồng cho mái tóc mỏng

Chăm sóc da đầu kỹ càng

Theo quá trình lão hóa, da đầu của bạn dần trở nên yếu đi và không thể giữ được các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc. Do đó, nếu muốn cải thiện độ phồng cho mái tóc, bạn nên bắt đầu từ bước chăm sóc da đầu. Hãy thường xuyên sử dụng serum để cung cấp dưỡng chất cho lớp da đầu cũng như các sợi tóc. Đồng thời, bạn cũng nên làm sạch da đầu với các dòng sản phẩm chuyên dụng; từ đó, các dưỡng chất sẽ dễ dàng thẩm thấu vào bên trong từng sợi tóc.

Giữ da đầu sạch sẽ. Nguồn: Truewellnyss

Sử dụng dầu gội - dầu xả chuyên dụng

Khi nói đến việc chăm sóc tóc, bộ đôi gội - xả được xem là “yếu tố cốt lõi” mà bạn tuyệt đối không nên xem thường. Cụ thể, đối với tình trạng tóc mỏng, bạn cần lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm gội - xả với công dụng tăng cường độ phồng cho tóc. 

Gội Xả Dưỡng Bồng Bềnh & Vào Nếp - Light Swing Travel Set
150.000 ₫

Bộ sản phẩm Light Swing đặc biệt tăng cường lượng tóc, giúp tóc bồng bềnh và mềm mại như mây.

Xem thêm chi tiết

Kochie là thương hiệu mà chúng tôi khuyến khích bạn nên cân nhắc nếu muốn cải thiện độ dày cho tóc. Dầu gội Kochie Light Swing được thiết kế đặc biệt dành cho những người có mái tóc mỏng với tác dụng làm mềm mượt và tăng độ bồng bềnh. Song song đó, bạn cũng nên sử dụng thêm dầu xả Kochie Light Swing. Bên cạnh việc dưỡng ẩm cho các sợi tóc, dầu xả Kochie là một “giải pháp” hoàn hảo cho tình trạng tóc mỏng của bạn. 

Sử dụng những sản phẩm làm dày tóc 

Những sản phẩm làm dày tóc này sẽ làm tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn bằng cách phủ lên chúng các sợi polymers hoặc fibers. Milbon Plarmia Volumizer + chính là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm ở một sản phẩm làm dày tóc. Nhờ vào thành phần mousse có trong sản phẩm, chân tóc của bạn sẽ được “nâng” lên một cách dễ dàng; phục hồi vẻ tươi trẻ cho mái tóc.

Xịt Tạo Kiểu Làm Dày, Phồng Chân Tóc - Plarmia Volumizer +
540.000 ₫

Được phát triển đặc biệt cho tóc mỏng và tóc thưa, kem xịt Milbon Plarmia Volumizer+ không trọng lượng này dễ dàng nâng gốc - kích hoạt bằng nhiệt - để tạo độ phồng tự nhiên, phục hồi vẻ trẻ trung.

Xem thêm chi tiết

Blow-dry your thin hair upside down

After you have washed and conditioned your hair with the right products, you should learn how to blow-dry it in order to add more volume. Yes, it sounds weird; but blow-drying can actually volumize your thin hair

The most important technique that you must do is turn your head upside down; so literally, your hair is standing on end. Next, dry your hair with hot air and remember to start from the roots towards the ends. By doing this, you help to keep the hair in the correct position, making the hair look bouncy all day long. 

Volumize thin hair by fortifying diet

Your hair is created by the synthesization of protein, iron, biotin, omega-3 fatty acids, zinc and vitamin A from your body. However, when your cells age, it has difficulty in retaining these building blocks. Thus, you need to eat wholesome foods to offset this issue. At the same time, you should supplement your diet for your hair to grow maximum. You should enrich your diet with beans, nuts, poultry, spinach and fish to boost the nutritional intake of your hair for healthier and thicker hair. 

Có thể nói, độ bồng bềnh là một trong những yếu tố quyết định rằng liệu mái tóc của bạn có khỏe đẹp hay không. Qua bài viết này, ETE Saigon - Hair Happiness hy vọng rằng 5 mẹo vặt kể trên sẽ mang lại những lợi ích cho quá trình chăm sóc tóc hàng ngày của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm những lời khuyên từ chuyên gia chăm sóc - tạo mẫu tóc, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.